TƯ VẤN THIẾT LẬP AN NINH PCCC | Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Vạn Long

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 6117 | Cật nhập: 5/29/2016 1:56:06 PM | RSS

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Long chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn và lắp đặt hệ Thống PCCC cho Quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác, và các nhà thầu xây dựng cần Công ty tư vấn thiết kế PCCC.

Bạn gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục về PCCC, bạn cần tìm Công ty thiết kế PCCC ?
Bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng các hệ thống PCCC bạn cần tìm Công ty thầu PCCC chuyên nghiệp ?

Tất cả những thắc mắc về lĩnh vực PCCC, bạn cần tìm Công ty thi công PCCC, bạn đều có thể tìm được câu trả lời nhanh chóng và chính xác qua dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Chỉ cần gọi đến số hotline 0913111180 - 0962.000008, bạn sẽ có mọi thông tin về lĩnh vực PCCC!

Vạn Long rất hân hạnh được làm việc và cộng tác với tất cả các QUÝ KHÁCH HÀNG!

Vạn Long tự hào là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo tốt nhất, uy tín nhất, và giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó, từ năm 2013, do nhu cầu về PCCC tăng cao của các đối tác và quý khách hàng, công ty chúng tôi đã mở rộng thêm các dịch vụ Tư Vấn, Thiết kế và Xây lắp trọn gói các hệ thống về PCCC theo tiêu chuẩn của Cục PCCC để có thể giái quyết được những khó khăn và khúc mắc cho họ. Ngoài các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cơ bản như Bảo Vệ Yếu Nhân, Bảo Vệ Tài Sản, Bảo Vệ Tuần Tra, và Bảo Vệ Vận Chuyển, gói dịch vụ tư vấn và lắp đặt an toàn PCCC bao gồm:

- Tư vấn, thiết kế PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình .

- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và triển khai các kết quả nghiên cứu về PCCC và cứu nạn, cứu hộ vào thực tiễn.

-Sản xuất thử nghiệm các phương tiện, thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

-Thông tin, tư vấn trong các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

- Kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm, kiểm định phương tiện, thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

- Thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống PCCC, thiết bị cảnh báo, an ninh, thu lôi, chống sét, giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng;

- Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế hệ thống PCCC cho nhà, công trình và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC

- Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ về PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

- PCCC,báo cháy, cấp nước chữa cháy,chữa cháy tự động,chống sét trực tiếp và lan truyền,điện dân dụng, điện công nghiệp,tram hạ thế,điện lạnh dân dụng & công nghiệp,thông gió.

- Camera quan sát,báo trộm,báo khách,khóa từ,âm thanh công cộng,thông báo,hội nghị,tổng đài điện thoại ,mạng máy tính,mạng anten.

- Nhà phân phối và nhập khẩu các thiết bị điện, điện lạnh,PCCC,camera,Sản xuất tủ điện phân phối hạ thế cho các công trình công trình công nghiệp máng cáp điện các loại, vỏ hộp kim loại…

Đến với chúng tôi, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, các bạn sẽ yên tâm, thoải mái, và trút bỏ được khó khăn, thắc mắc về những quy định, thủ tục phức tạp và rườm rà về quy định của luật PCCC. Và trên hết, các bạn sẽ được tận hưởng trọn gói dịch vụ với giá cả tốt nhất và dịch vụ bảo hành chất lượng nhất.

Kính chào,

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-lo-go-tron