BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH | CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VẠN LONG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 5213 | Cật nhập: 5/29/2016 3:39:45 PM | RSS

Mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Đặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Van Long hiện đang cung cấp dịch vụ mục tiêu cố định cho các khách hàng như: Sứ quán,Tổng lãnh sự quán, Toà nhà cao ốc, Chung cư, văn phòng, cơ quan, nhà riêng, trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, bến xe, công trường, nhà máy, khu chế xuất…

Hiện tại công ty đang cung các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng hoạt động ở mọi lĩnh vực như Công ty may LTP Việt Nam, Công ty Cổ Phần Những Trẻ Em Vàng, Tòa nhà Green View, Xưởng cơ khí Đan Dương...

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH | CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VẠN LONG

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Long

Vạn Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7, kể cả ngày lễ Tết, do đó khách hàng sẽ không phải bận tâm về khâu an ninh cho cơ sở của mình. Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ theo ca, bao gồm 8 tiếng, 12 tiếng. Điều này sẽ giúp khách hàng linh hoạt trong khâu thời gian cũng như chủ động về vấn đề chi phí cho doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch bảo vệ chất lượng nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, và trên hết là giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Vạn Long
Địa chỉ : 201/37 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0913111180 - 0962.000008

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-lo-go-tron